Tư vấn mua dự án Condotel cao cấp hợp phong thủy gia chủ

Tư vấn mua dự án Condotel cao cấp hợp phong thủy gia chủ

Trước khi đầu tư dự án Condotel cao cấp nhà đầu tư cần phải xem xét kỹ về phong thủy của căn hộ để hợp mệnh gia chủ giúp cho việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Hướng vị trí căn hộ hay sản phẩm bất động sản vô cùng quan trọng đến quyết định mua nhà, ảnh hưởng tới tài khí, sức khỏe của gia chủ. Vậy nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án Condotel cao cấp có hướng phong thủy như thế nào để đầu tư tốt nhất.

Ngoài vị trí tọa lạc của dự án Condotel xét trên các trục đường chính thì nhà đầu tư còn cần phải xem xét vị trí của căn hộ xem quay hướng nào, vì phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài, sức khỏe của gia chủ căn hộ.

Đa số những dự án biệt thự nghỉ dưỡng bao gồm cả căn hộ Codotel sẽ ưu tiên những vị trí thoáng mát, hòa mình với thiên nhiên, không khí trong lành, tránh xa những tấp nập của thành phố, điều này sẽ giúp cho những người nghỉ dưỡng tại căn hộ được thoải mái hơn và sức khỏe cũng thuận lợi hơn.

tu-van-mua-condotel-cao-cap-1
Tư vấn mua dự án Condotel cao cấp hợp phong thủy gia chủ

Nhưng khi bạn đã lựa chọn những dự án căn hộ Condotel cao cấp nằm tại khu vực sầm uất, trung tâm thành phố thì nên lựa chọn những dự án tọa lạc tại vị trí bằng phẳng, ngược lại nếu bạn lựa chọn những dự án tọa lạc tại vùng sơn cước thì nên lựa chọn những dự án không nên thấp hơn so với những khu vực khác vì sẽ giúp cho không gian nhà sạch, trong lành và tràn ngập được ánh nắng bình minh chan hòa.

Hướng của biệt thự Condotel cao cấp

Hướng cửa là một điều quan trọng nhất quyết định đến phong thủy của căn nhà, hướng phải quay về một phía nhất định, không được vô định.

Một trong những hướng phong thủy được coi là đẹp nhất đối với những căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng hay Condotel đó là hướng “ tựa sơn – hướng thủy ”, theo các chuyên gia phong thủy có nhận xét là với hướng này giúp cho nhà sở hữu có thể nhận được sự tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe.

Đây cũng giải thích cho vài năm trở lại đây những dự án biệt thự được xây dựng theo hướng: “ tựa sơn – hướng thủy ” rất nhiều như: dự án Swisstouches La Luna Resort, Cocobay Đà Nẵng… Ngoài ra, hiện nay có khoảng 80% dự án Condotel được xây dựng ven biển.

tu-van-mua-condotel-cao-cap-2
Tư vấn mua dự án Condotel cao cấp hợp phong thủy gia chủ

Một số hướng cửa chính mang lại vận mệnh tốt cho chủ sở hữu như: hướng chính Đông, chính Tây, chính Nam, chính Bắc, chính Tây Bắc – Đông Nam, chính Đông Bắc – Tây Nam… Nhưng với mỗi chủ nhân, độ tuổi, ngày sinh khác nhau lại có một hướng phú quý cho riêng mình.

Hướng cửa chính của Condotel cao cấp

Cửa chính của dự án Condotel cần phải đảm bảo được tầm nhìn và sự thông thoáng, phía trước nên có tầm nhìn rộng để mang lại tài khí tốt đẹp, lộc vào nhà giúp cho chủ nhân có nhiều lộc hơn.
Đặc biệt là chủ sở hữu có thể xem xét về tỉ lệ cửa chính và các cửa phụ nên phù hợp với tỉ lệ chung của cả căn hộ.

Hướng cửa phụ của Condotel cao cấp

Một trong những điều đại kị khi thiết kế hướng của căn hộ đó là cửa phụ đối diện với cửa chính của nhà, theo các chuyên gia phong thủy có nhận xét nếu cửa phụ đối diện với cửa chính sẽ khiến cho gia chủ bị tiêu hao tài sản, vận mệnh và sức khỏe không tốt.

Các cửa phụ nên thiết kế so le nhau, có thể chọn những căn hộ có sự thiết kế tinh tế nhẹ nhàng, tránh quá to so với diện tích của căn hộ gây nên mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến phong thủy.

>>Bạn có thể xem thêm: Lời khuyên của chuyên gia tư vấn Condotel cho nhà đầu tư

Trên đây là một số những tư vấn đầu tư Condotel cao cấp chọn hướng nhà đối với những nhà đầu tư bất động sản.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0948824882

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *