Tư vấn mua bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc địa điểm tiềm năng

Tính đến thời điểm đầu năm 2017, quy mô đầu tư bất động sản tại Việt Nam ngày càng được mở rộng. Nơi nào có tiềm năng du lịch nơi đó có cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-Phu-Quoc-1

Hình ảnh tiềm năng tại hòn đảo Phú Quốc

Tại các điểm du lịch lý tưởng thì Phú Quốc được bình chọn là nơi triển vọng nhất mang đến cơ hội đầu tư trọn vẹn trong tương lai.

Tiềm năng không thể bỏ qua tại bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Xuất phát điểm là thị trường du lịch có tiềm năng phát triển tại Việt Nam. Một vùng đất an bình, bãi biển xinh đẹp nên thơ nhưng vừa mang nét hoang sơ, đơn điệu không chỉ thu hút khách du lịch mà còn ẩn chứa vô vàn di tích lịch sử ấn tượng.
Sở hữu vị trí ngọc ngà giữa đại dương bao la, khí hậu nắng ấm quanh năm, nơi đây hầu như không có bão lớn. Du khách đến Phú Quốc không chỉ để nghỉ dưỡng mà còn tận hưởng cảm giác thư thái tinh thần, trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên tránh xa cái khói bụi ngày thường.

Ngoài ra, từ khi trở thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc may mắn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như: miễn phí thuế cho du khách tại sân bay Phú Quốc, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 10%, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, đặc biệt thị thực cho du khách quốc tế đến Phú Quốc.

dau-tu-biet-thu-nghi-duong-phu-quoc-2

Cơ sở hạ tầng được đầu tư tại Phú Quốc

Theo đó, hệ thống sân bay được đầu tư vốn khoảng 3000 tỷ đồng, đường giao thông được chú trọng xây dựng với số vốn khoảng 5.800 tỷ đồng, cảng tàu biển hành khách quốc tế được đầu tư mạnh mẽ với số vốn gần 2000 tỷ. Mang lại cảm giác an toàn, dễ dàng di chuyển và tiếp xúc với các địa danh du lịch nổi tiếng trên đảo.

Chính sách áp dụng khi mua bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Thông qua ý kiến từ các chuyên gia tư vấn mua bất động sản nghỉ dưỡng, đối với các nhà đầu tư và phát triển dự án tại Phú Quốc đang chịu mức thuế thu nhập doanh nghiệp 10% trong suốt thời gian đầu tư và tỉ lệ này thấp hơn nhiều so với mức thuế thông thường áp dụng với các doanh nghiệp.

Thuế thu nhập cá nhân cho nhà đầu tư Việt Nam và người nước ngoài sinh sống trên đảo được giảm 50 %. Khi tiến hành chuyển nhượng, người bán chỉ phải chịu mức phí khoảng 2%/ giá chuyển nhượng dự án. Còn người mua với mức phí khoảng 0,5%/ giá trị bất động sản. Theo đó khi tham gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn mức cam kết lợi nhuận từ 8%trở lên với cơ hội đầu tư lâu dài và trọn đời.

Mặc dù, Phú Quốc là vùng đất vô cùng tiềm năng song chi phí dành cho sự đầu tư và vận hành tại các dự án lại cao hơn so với cá dự án đất liền nhưng khả năng thu nguồn lợi về cho nhà đầu tư vô cùng lớn bởi nguồn du lịch hàng năm. Hiện nay, Phú Quốc đang ngày càng mở rộng quy mô đầu tư du lịch hấp dẫn du khách tới đây ngày một tăng lên là điều thực tế. Bởi vậy, nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội để ở hữu cho mình những căn hộ như ý tại các dự án Condotel cao cấp này.

Từ những phân tích dành cho bất động sản Phú Quốc, cơ hội luôn ở quanh ta thì ta biết nắm bắt. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc miễn phí và tận tình, giúp tối đa hóa lợi nhuận và hạn chế rủi ro cho khách hàng bước đầu kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline: 0948824882

  • Add Your Comment