Tư vấn mua bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chỉ với 500 triệu đồng

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là một trong những xu hướng mà nhiều nhà đầu tư theo đuổi, giờ đây chỉ với 500 triệu nhà đầu tư đã có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Tổng quan tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc là thị trường bất động sản phát triển khá muộn so với các khu vực khác như Đà Nẵng, Nha Trang, nhưng Phú Quốc lại đang được đánh giá là thị trường tiềm năng hứa hẹn sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Theo như đánh giá của CBRE thì Phú Quốc lại là một trong những thị trường trọng điểm trong thời gian tới, bởi tại đảo Phú Quốc quỹ đất cho việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng khá dồi dào với nhiều bãi biển đẹp, khí hậu ấm áp, phù hợp phát triển quanh năm. Ngoài ra, Phú Quốc đã được bình chọn thuộc 15 địa điểm du lịch tiềm năng nhất thế giới.

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-2

Tổng quan tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc sẽ trở thành khu trọng điểm kinh tế của Việt Nam, tại đây sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như được miễn thuế VAT cho du khách tới sân bay Phú Quốc, thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ được giảm xuống còn 10%, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân.

Bắt đầu từ năm 2013 tại Phú Quốc đã có sự thay đổi chóng mặt về lượng khách ghé thăm nơi đây du lịch, theo như các chuyên gia tư vấn mua bất động sản nghỉ dưỡng dự báo thì lượng khách này sẽ còn tăng nhanh vượt trội hơn nữa.

Trong giai đoạn 2015 – 2020 thì Phú Quốc sẽ được xây dựng hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng trên đảo, đặc biệt là hệ thống giao thông Bắc –Nam, hệ thống cảng biển đặc biệt là Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Với tất cả những lợi thế mà Phú Quốc có được thì Phú Quốc hứa hẹn sẽ là thị trường tiềm năng cho phát triển bất động sản Phú Quốc, đặc biệt nó còn có khả năng làm thay đổi bộ mặt của Việt Nam.

Đầu tư bất động sản Phú Quốc chỉ với 500 triệu đồng

Có nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã nhìn ra được sự tiềm năng của Phú Quốc và tiến hành muốn đầu tư nhưng liệu số vốn bỏ ra có quá nhiều hay không? Đây là câu hỏi mất nhiều thời gian suy nghĩ đối với nhà đầu tư bất động sản.

Tại Phú Quốc đã có nhiều chính sách mời gọi thu hút nhà đầu tư bất động sản lớn như: Vingroup, Sun Group, BIM Group, CEO group… đầu tư những dự án Condotel, dự án biệt thự nghỉ dưỡng.

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-3

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm hai phân khúc là Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Nếu nhà đầu tư lựa chọn phân khúc Condotel thường giá của 1 căn hộ sẽ rơi vào khoảng từ 1,7 tỷ đến 3 tỷ, còn tùy thuộc vào vị trí dự án, những tiện ích mà dự án mang lại cho khách hàng, …

Để tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều chủ đầu tư đã ra gói chính sách ưu đãi hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ 60 – 70% giá trị căn hộ. Khi đó bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 500 triệu là đã có thể sở hữu được căn hộ Condotel với hình thức đầu tư một lần nhưng thu lợi mãi mãi.

Một số những dự án bất động sản tại Phú Quốc đã và đang được triển khai như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Villas Phú Quốc, Ritz-Carlton Resort & Spa, Premier Village Phú Quốc Resort, The Sebel, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Danang Resort…

Trên đây là những đánh giá, cái nhìn tổng quát của chuyên gia tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng đánh giá thị trường Phú Quốc và một số dự án nên đầu tư tại Phú Quốc, bạn có thể tham khảo thêm.

>>Bạn có thể xem thêm: Giải đáp những thắc mắc khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0948824882

    1. Đông Dương 9 Tháng Sáu, 2017

    Add Your Comment