Tư vấn đầu tư Condotel hiệu quả với 3 địa danh tiềm năng nhất Việt Nam

Tại Việt Nam những địa danh nào có tiềm năng đầu tư Condotel hiệu quả nhất? Chuyên gia tư vấn đầu tư Condotel đánh giá như thế nào về những địa danh đáng đầu tư tại Việt Nam.

Đầu tư Condotel đang là hướng đi mới của nhiều nhà đầu tư với mục đích thu lợi nhuận cao mà lại an nhàn, thảnh thơi. Hình thức đầu tư Condotel là: “ Đầu tư – Cho thuê – Nghỉ dưỡng – Trao đổi”.

Đặc biệt, tại Việt Nam nổi lên với những cái tên đang làm mưa gió trên thị trường phân khúc đầu tư Condotel là Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Vậy là như thế nào để nhà đầu tư có bước đi đúng và an toàn trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Tiềm năng sinh lời đầu tư Condotel Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lợi thế với những bãi biển xinh đẹp với những danh lam thắng cảnh đẹp thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Theo báo cáo của CBRE thì công suất phòng của những dự án nghỉ dưỡng 4 – 5 sao lên tới 90% vào năm 2016.

Theo số liệu của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết, năm 2010, Phú Quốc chỉ đón 239.000 lượt khách thì đến năm 2015, đảo ngọc này ước tính đã đón khoảng 850.000 lượt khách. Hút lượng lớn khách du lịch như vậy nhưng con số phòng nghỉ trên khách sạn vẫn còn hạn chế. Đây chính là thị trường béo bở đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

tu-van-dau-tu-condotel-hieu-qua-2

Tiềm năng sinh lời đầu tư Condotel Phú Quốc

Theo thống kê, năm 2015 bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đã đóng góp thêm 700 phòng khách sạn năm sao. Đến năm 2016 có thêm 3.000 phòng và đến năm 2020, Phú Quốc sẽ có khoảng 10.000 phòng. Từ đây ta có thể thấy được tiềm năng của đầu tư Condotel Phú Quốc.
Tại Phú Quốc cũng đã bắt đầu xuất hiện những chủ đầu tư có tên tuổi bắt đầu rót tiền vào những dự án Condotel tại đây như: LDG Group, BIM Group, Vingroup…

Tiềm năng sinh lời đầu tư Condotel Nha Trang

Nha Trang đã được du khách ghé thăm và ví như một trong những thiên đường nghỉ dưỡng đáng sống nhất Việt Nam, tại đây hàng loạt những dự án Condotel bắt đầu tiến công ồ ạt xây dựng, bạn chỉ cần đứng trên bất kì một con đường nào của thành phố Nha Trang là có thể nhìn thấy được những tòa Condotel sừng sững, cao trọc trời.

Báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới đây của các đơn vị phân tích cho thấy, năm 2016 là một năm bùng nổ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt với sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel. Theo thống kê mới nhất, dẫn đầu thị trường là Nha Trang với nguồn cung đạt 11.794 căn Condotel, đứng thứ hai là Đà Nẵng với 7.552 căn và thứ 3 là Phú Quốc với 1.201 căn.

tu-van-dau-tu-condotel-hieu-qua-3

Tiềm năng sinh lời đầu tư Condotel Nha Trang

Những căn hộ Condotel cao cấp, sang trọng đã bắt đầu xuất hiện tại Nha Trang vào khoảng 10 năm trước đây. Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì Nha Trang sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của du khách ở trong tương lai. Nha Trang là một trong những “hòn ngọc quý” có tiềm năng lớn trong tương lai. Các chuyên gia tư vấn đầu tư Condotel Nha Trang đánh giá rất rất cao thị trường tại đây.

Tiềm năng sinh lời đầu tư Condotel Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống của Việt Nam, mỗi người đến với nơi đây đều lưu luyến và không muốn rời xa. Đà Nẵng cũng được thiên nhiên ưu ái cho những bãi biển dài với vẻ đẹp non nước hữu tình nên hàng năm thu hút nhiều lượt khách du lịch ghé thăm.

Theo thống kê của CBRE, trong nửa đầu năm 2016, tại Đà Nẵng có 6 dự án được triển khai, cung cấp 2.346 căn condotel ra thị trường. Số lượng căn hộ mới này đã nâng tổng nguồn cung condotel lên 3.084 căn. Trong đó có tới 76% thuộc phân khúc cao cấp, 16% còn lại thuộc phân khúc trung cấp và 9% thuộc hạng sang.

tu-van-dau-tu-condotel-hieu-qua-4

Tiềm năng sinh lời đầu tư Condotel Đà Nẵng

Bước sang quý 3, thị trường tiếp tục đón nhận thêm 2.800 căn condotel mới, đưa tổng nguồn cung tại Đà Nẵng lên tới 5.751 căn. Với đà tăng trưởng như vậy, đến năm 2017 dự đoán phân khúc Condotel Đà Nẵng sẽ là năm làm mưa làm gió tiếp trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo các chuyên gia tư vấn đầu tư Condotel thì đây cũng là báo hiệu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có sự cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi nhiều chủ đầu tư phải có sự điều chỉnh về giá cả và những chính sách hợp lý hơn để thu hút khách hàng. Phân khúc thị trường này đang ngày càng đi lên, nhưng cũng có dự báo rằng phân khúc thị trường này nếu tụt sẽ kéo theo toàn bộ. Vì vậy để đầu tư Condotel hiệu quả thì nhà đầu tư nên có những chính sách và chiến lược an toàn.

>>Bạn có thể xem thêm: Giải đáp những thắc mắc khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0948824882

  • Add Your Comment