Tư vấn đầu tư Condotel hiệu quả hạn chế rủi ro cho Khách hàng

Những chuyên gia chuyên tư vấn đầu tư Condotel nói lên quan điểm gì cho nhà đầu tư về tình hình thị trường bất động sản năm 2017 và tương lai?

Với những danh lam thắng cảnh mà thiên nhiên ưu ái cho dải miền hình chữ S của Việt Nam. Xuất phát với nhu cầu nghỉ dưỡng khi du lịch vài năm trở lại đây, nhiều dự án Condotel được xây dựng tại những thành phố lớn thu hút khách du lịch như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Phan Thiết…

Số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam cho thấy cả nước hiện có 21.000 cơ sở lưu trú du lịch nhưng phần lớn quy mô nhỏ. Khách quốc tế đến Việt Nam chủ yếu chọn khách sạn 4-5 sao, trong khi lượng khách sạn từ 3 sao trở lên chỉ chiếm khoảng 13% tổng số cơ sở lưu trú. Cả nước hiện có 106 khách sạn 5 sao với 30.424 phòng, 231 khách sạn 4 sao với 30.024 phòng, 447 khách sạn 3 sao với 31.044 phòng và 10 khu căn hộ cao cấp với 1.558 căn hộ.

Tu-van-dau-tu-Condotel-2

Thực trạng thị trường Condotel hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ghé thăm, nhiều chủ đầu tư tiến hành đầu tư vào ngành bất động sản nghỉ dưỡng với những dự án tên tuổi như: Ariyana Beach Resort & Suites, Cocobay Đà Nẵng Resort, Vinprearl Condotel Đà Nẵng, Gold Coast Nha Trang,... Đây là những dự án đẳng cấp 4- 5* đạt tiêu chuẩn quốc tế với những đơn vị quản lý, vận hành hàng đầu.

Cùng với đó là xu hướng đầu tư Condotel cũng phát triển, thu hút hơn 5000 nhà đầu tư tư nhân tham gia góp vốn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bất động sản nghỉ dưỡng được chia làm 2 phân khúc là biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel.

Tiềm ẩn rủi ro trong đầu tư Condotel

Trong đó, nhà đầu tư thường thiên về đầu tư những căn hộ Condotel. Vì khác với dự án biệt thự nghỉ dưỡng thì dự án Condotel nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 1 – 3 tỷ là có thể sở hữu một căn hộ Condotel. Tại mỗi căn hộ Condotel được trang bị đầy đủ những tiện ích cao cấp của một căn hộ. Đặc biệt, với mỗi dự án Condotel chủ đầu tư thường cam kết lợi nhuận sinh lời với nhà đầu tư khoảng 8 – 10 % rất hấp dẫn.

Theo một số chuyên gia tư vấn đầu tư Condotel cao cấp khẳng định rằng, với bất kì dự án Condotel nào cũng sẽ tiềm ẩn những yếu tố rủi ro, khó khăn ban đầu. Thực tế, những con số cam kết lợi nhuận chỉ là những cam kết cho những năm đầu khi dự án đi vào hoạt động. Để dự án có thể sinh lợi nhuận mãi mãi, thời gian dài thì còn căn cứ vào vị trí, những tiện ích, dịch vụ mà Condotel cung cấp, đơn vị quản lý, vận hành…

Đã có những dự án khi đi vào hoạt động không sinh được tỷ lệ sinh lợi như cam kết, thời gian chỉ kéo dài trong vài năm rồi không duy trì được nữa. Bên cạnh đó, yếu tố lãi suất thả nổi cũng là vấn đề khá đau đầu với nhà đầu tư, vì có nhiều cá nhân đã phải sử dụng đến hình thức vay vốn để sở hữu được căn hộ Condotel.

>>Bạn có thể xem thêm: Tư vấn bí quyết đầu tư Condotel hiệu quả nhất ngay cả trong tương lai

Tu-van-dau-tu-Condotel-3

Đầu tư Condotel hướng đi mới cho khách hàng

Giải đáp, tư vấn đầu tư Condotel từ chuyên gia

Một chuyên gia tư vấn đầu tư Condotel khẳng định rằng năm 2017 là một trong những năm bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc Condotel. Tuy là kênh đầu tư hiệu quả, nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Khách hàng cần hoạch định rõ ràng, tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.

Khi đầu tư Condotel thì nhà đầu tư cần phải quan tâm và chú ý đến lợi ích mà Condotel mang lại trong thời gian hiện tại và tương lai. Những vấn đề về lưu ý nhà đầu tư cần phải quan tâm là: nguồn vốn, nhà đầu tư, vị trí của dự án, thương hiệu của đơn vị quản lý và vận hành, đặc biệt là cân nhắc về lợi nhuận của chủ đầu tư cam kết.

Trên đây là cái nhìn khách quan của chuyên gia tư vấn sẽ một phần nào đó giúp hạn chế rủi ro cho khách hàng đang có ý định đầu tư căn hộ Condotel. Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết, cập nhật thông tin đưa ra nhận định đúng đắn để trở thành một nhà đầu tư thông minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Hotline: 0948824882

  • Add Your Comment