Tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư năm 2017

Xu hướng bất động sản năm 2017 là gì? Liệu nhà đầu tư có nên tiếp tục đầu tư bất động sản hay không? Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói gì trong năm 2017.

Xu Hướng đầu tư bất động sản trong tương lai

Bất động sản nghỉ dưỡng tính đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Theo báo cáo mới đây nhất, năm 2016 là năm “bùng nổ” của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là căn hộ khách sạn Condotel. Dẫn đầu thị trường là phân khúc tại Nha Trang với nguồn cung ứng là 11.794 Condotel, tiếp theo đó là Đà Nẵng và Phú Quốc…

Thị trường Đà Nẵng được sôi nổi hơn với sự tham gia của các dự án Cocobay của The Imperie và giới đại gia trong ngành là Novaland cũng tham gia thị trường sôi động này với dự án The Sunrise BayThe Sunrise Bay.

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-2

Hình ảnh miêu tả bất động sản nghỉ dưỡng

Tiềm năng phát triển từ các dự án bất động sản cao cấp

Tại Nha Trang là sự tham gia của Công ty CP Thanh Yến với dự án ngôi sao xanh của biển – Gold Coast, Công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực ( PIST) với dự án Swisstouches La Luna Nha Trang. Một số dự án cũng ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian trước đó như: Nha Trang Pararoma hay Ariyana Smart Condotel…

Tại Phan Thiết cũng sôi động không kém với sự tham gia khuấy động của Tập Đoàn Rạng Đông và Công Ty Cổ Phần Green Real với dự án Ocean Dunes. Dự án này nằm ngay ngã tư 2 con đường đẹp Thành phố là đại lộ Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng, sát bãi biển Đồi Dương – khu vực có giá đất đắt đỏ nhất tại Phan Thiết. Đây có thể coi là một trong những dự án nổi trội nhất tại Phan Thiết và hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt kinh tế Phan Thiết trong thời gian tới.

Bên cạnh những dự án được xây dựng tại những thành phố biển thì những dự án tại khu vực phía Bắc cũng sôi động không kém với nhiều điểm nóng đáng chú ý như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa bởi sự đánh động của nhiều chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sungroup, FLC…

Theo chuyên gia tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng đánh giá, yếu tố để cho BĐS nghỉ dưỡng có thể bứt phá, vặn mình trong thời gian qua đó là sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng được xây dựng trang bị tạo điều kiện du lịch được phát triển, đó chính là đòn bẩy cho BĐS phát triển theo.

Số lượng khách du lịch ghé thăm tăng một cách chóng tại các địa điểm như: Phan Thiết, Phú Quốc, Nha Trang… Các khách sạn thường bị rơi vào tình trạng thiếu phòng ốc, đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho các đại gia rót tiền vào các dự án.

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-3

Hình ảnh miêu tả bất động sản nghỉ dưỡng

Đặc biệt trong thời buổi kinh tế có nhiều biến động như hiện nay thì kênh đầu tư như chứng khoán, ngân hàng, mua vàng tích trữ mang lại khả năng sinh lợi nhuận thấp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đây là điều khiến cho nhiều nhà nhà đầu tư phải e ngại. Khác biệt với đó là khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có thể giúp cho nhà đầu an tâm về tỷ suất lợi nhuận từ 8 -10% giá trị căn hộ do chủ đầu tư dự án cam kết.

Hiện nay có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng nên có nhiều mức giá để phù hợp được với nhiều tầng lớp khác nhau. Do đó, những người muốn đầu tư nhưng chưa đủ vốn có thể hỗ trợ vay vốn ngân hàng để đầu tư, giá thành mỗi căn hộ sẽ rơi vào tầm khoảng 2- 3 tỷ đồng.

Bạn có thể xem thêm: Giải đáp những thắc mắc khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Theo chuyên gia tư vấn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của CBRE có khẳng định rằng: “ Năm 2017, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là miếng bánh ngọt ngào đầy hấp dẫn”. Không chỉ vậy, ta có thể nhận thấy rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng dự báo sẽ bùng nổ trong năm 2017 với những sản phẩm Condotel mang đến cho nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hay và đây cũng là cơ hội để cho những nhà đầu tư có thể nắm bắt được thời cơ để sinh lợi nhuận dài lâu. Đặc biệt dự án không chỉ hấp dẫn khách trong nước mà còn có sức hút với nhiều nhà đầu tư quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0948824882