Tư vấn bí quyết đầu tư Condotel hiệu quả nhất ngay cả trong tương lai

Đầu tư Condotel đang là một xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy chuyên gia đánh giá và tư vấn đầu tư Condotel thế nào để mang lại hiệu quả tối đa?

Tình hình thị trường bất động sản 

Bước vào năm 2017, thị trường bất động sản có những chuyển biến mạnh mẽ cả về hình thức lẫn đầu tư. Nhiều dự án lớn cũng như chủ đầu tư tên tuổi đã được giới thiệu. Đặc biệt, giới đầu tư đang nghiêng hẳn về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Bởi thiên nhiên đã ưu ái cho Việt Nam với khí hậu ôn hòa cùng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, đặc biệt là những bãi biển đẹp tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Đây là những địa điểm “vàng” lý tưởng để cho nhà đầu tư hình thành ý tưởng xây dựng dự án Condotel cao cấp, sang trọng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi ghé thăm nơi đây.

Tu-van-dau-tu-Condotel-hieu-qua-2

Hình ảnh về những dự án Condotel tại Việt Nam

Đầu tư Condotel là hình thức kinh doanh thu lợi nhuận “ khủng” nhưng bất kì một hình thức nào cũng ẩn chứa rủi ro nếu như nhà đầu tư không có sự cân nhắc. Các chuyên gia tư vấn chia sẻ những bí quyết đầu tư căn hộ Condotel hiệu quả cho khách hàng.

Tư vấn bí quyết đầu tư Condotel hiệu quả nhất 

Dưới đây là một số những bí quyết để nhà đầu tư có thể cân nhắc trong quá trình lựa chọn dự án Condotel để đầu tư thu lợi nhuận dài lâu:

Vị trí: là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để nhà đầu tư quyết định có nên đầu tư hay không? Nơi được xem là vị trí “ vàng” nên đầu tư là khi có giao thông thuận tiện, gần bến xe, sân bay, bến cảng, 90% các căn hộ Condotel nằm cạnh biển, nhưng quan trọng nhà đầu tư nên lựa chọn những căn hộ có tiềm năng về du lịch, thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm, đây cũng là một trong những điều kiện để công suất phòng có thể hoạt động tối đa.

Thiết kế: dự án cần phải đạt được sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp mang lại cái nhìn thân thiện, hấp dẫn ngay từ bên ngoài. Đặc biệt, kiến trúc cần phải có sự khác biệt so với những kiến trúc khác, khi đó mới tạo ra được sự độc đáo và thu hút được khách hàng nhiều hơn. Kiến trúc càng đẹp, càng tinh tế sẽ được nhiều khách hàng quan tâm, nâng cao giá trị đầu tư cho bất động sản. Những cái mới sẽ tạo ra sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng có nhu cầu. Do đó cần phải hiểu được tâm lý của khách hàng để lựa chọn dự án phù hợp.

Tu-van-dau-tu-Condotel-hieu-qua-3

Tư vấn đầu tư Condotel ít rủi ro hiệu quả cao

Ngoài ra, đơn vị vận hành là một yếu tố quan trọng trong quyết định đến chất lượng tiện ích, dịch vụ của Condotel. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kĩ về đơn vị quản lý khách sạn, nên là những đơn vị uy tín và có thương hiệu trên trường quốc tế để đảm bảo dự được án hoạt động theo đúng tiêu chuẩn 4* – 5*.

Bên cạnh đó, một yếu tố hàng đầu khách hàng nên quan tâm đó là chủ đầu tư của dự án Condotel. Nên lựa chọn những chủ đầu tư có uy tín trong ngành, đặc biệt là tiềm năng mạnh về tài chính, đây chính là điều kiện để giúp cho những đối tác của dự án mà chủ đầu tư hợp tác là những đơn vị có uy tín và đảm bảo cho công trình được hoàn thiện theo đúng kế hoạch. Mặt khác, nó còn giúp cho việc đảm bảo thực hiện cam kết về lợi nhuận của chủ sở hữu đối với nhà đầu tư.

>>Ngoài ra, bạn có thể xem thêm: Lời khuyên của chuyên gia tư vấn Condotel cho nhà đầu tư

Trên đây là những bí quyết đầu tư Condotel hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn cho bản thân một dự án Condotel an toàn, thu lợi nhuận dài lâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0948824882