Quảng Ninh – nơi hội tụ mới của đại gia bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản Quảng Ninh đang có sự đột phá lớn bởi sự tham gia của hàng loạt đại gia với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ, cao cấp, sang trọng.

Đại gia bất động sản nghỉ dưỡng ra nhập cuộc chơi

Bắt đầu từ năm 2016, thị trường bất động sản Hạ Long đã có nhiều biến động tích cực, thay đổi bộ mặt mới với sự tham gia của hàng loạt những doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành.

Những ông trùm bất động sản đã “rót tiền” vào mảnh đất màu mỡ tại Quảng Ninh như Vingroup, Sun Group, Bim Group, FLC Group… tiên phong đi đầu là ông chủ BIM Group với dự án Halong Plaza.

Có thể lý giải cho sức hút mãnh liệt của Quảng Ninh vói những ông chủ lớn, bởi Quảng Ninh đang có sự thay đổi lớn theo hướng tích cực.

Cơ sở hạ tầng được nâng cấp, xây dựng và triển khai, đặc biệt là tuyến Hạ Long – Hải Phòng, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cảng hàng không Quảng Ninh… quy hoạch Quảng Ninh được sự tham vấn từ các tổ chức uy tín trên thế giới.

Thiên nhiên ưu đãi cho Hạ Long vẻ đẹp nên thơ hữu tình, giúp cho nền kinh tế công nghiệp du lịch và dịch vụ phát triển. Với hơn 2000 hòn đảo trải dọc theo 250km đường bờ biển, vịnh Hạ Long được UNESSCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới,

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-1

Đại gia bất động sản nghỉ dưỡng ra nhập cuộc chơi

Hàng loạt những chính sách hỗ trợ và các gói ưu đãi đầu tư được quan tâm, ban xúc tiến đầu tư Quảng Ninh được thành lập nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng quá trình tìm hiểu môi trường đầu tư của tỉnh và tham mưu cho tỉnh về công tác đầu tư.

Hàng năm, Quảng Ninh thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế ghé thăm nhưng lại thiếu nhiều cơ sở lưu trú dài ngày tiêu chuẩn 3 – 5 sao. Đây cũng là lý do giải thích quyết định đầu tư của nhà đầu tư về phân khúc cao cấp.

Lần lượt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra mắt

Nắm bắt nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân, Hạ Long đã bắt đầu hình thành tổ hợp bất động sản đáp ứng nhu cầu của con người, mang tới không gian sống đẳng cấp, sang trọng không kém Dubai hay Bali, Hồng Kong.

Vào đầu tháng 10 năm 2016 thống kê được Quảng Ninh đã cấp phép cho 24 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn lên tới 15.923 tỷ đồng.

Khởi đầu cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long là dự án Halong Plaza của chủ đầu tư là BIM Group, đặc biệt cũng là sản phẩm của BIM Group khu đô thị Marina đã tạo nên một dấu ấn mới tại Hạ Long, quy mô lên tới 248 ha cùng các tiện ích, dịch vụ quốc tế đẳng cấp 5 sao. Dự án đã tiêu tốn của ông chủ BIM tới 50.000 tỷ VNĐ.

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-2

Lần lượt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra mắt

Không kém cạnh, khẳng định vị thế của mình Vingroup cũng đã đến với mảnh đất đầy hứa hẹn Hạ Long với dự án Vinhomes Dragon Bay với quy mô 50 ha bao gồm trung tâm thương mại dịch vụ, tiện ích trả nghiệm, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel.

Theo cạnh là Sungroup với tổ hợp dự án Sun Wold Hạ Long Park với quy mô lên tới 214 ha gồm tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là quần thể khu vui chơi giải trí Sun World Halong Complex. Tương lai đây sẽ là tổ hợp dựa sn Disneyland của Việt Nam.

Theo tiếp bước chân các nhà bất động sản nghỉ dưỡng là tập đoàn FLC Group đã tiến hành đầu tư dự án lớn, quy mô lên tới 224 ha bao gồm tổ hợp biết thự nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm hội nghị và hệ thống sân Golf đẳng cấp.

Mới đây là dự án Mon Bay Hạ Long do Công ty Địa Ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư, tập đoàn Geleximco với khu đô thị Cái Dăm, dự án sinh thái Đảo Vạn Cảnh quy mô lên tới 80ha.

>>Bạn có thể xem thêm: Bất động sản nghỉ dưỡng – xu hướng đầu tư mới lên ngôi

Tương lai Hạ Long – Quảng Ninh sẽ trở thành thành phố không ngủ với hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, vươn lên làm thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0948824882

  • Add Your Comment