Phân tích thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang

Nha Trang đang dần thay đổi từng ngày, chuyên gia tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng nhận xét sự thay đổi đó có vai trò không nhỏ của các dự án bất động sản. 

Tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Năm 2016 là sự trỗi dậy của ngành bất động sản nghỉ dưỡng sau một thời gian ngủ quên.
Đặc biệt là năm 2016 thị trường bất động sản tại Nha Trang đang tăng trưởng mạnh mẽ với lượng giao dịch tăng 20% so với năm 2015. Đến năm 2017 dự kiến tại Nha Trang sẽ có khoảng 10000 căn hộ nghỉ dưỡng được ra mắt.

Theo thống kê thì năm 2016 vừa rồi Nha Trang đã dẫn đầu trong thị trường cung cấp nguồn sản phẩm cho bất động sản lên tới 11794 căn hộ, trong khi Đà Nẵng chỉ cung cấp được khoảng 7552 căn, thấp hơn là Phú Quốc 1201 căn hộ.

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-2

Tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Đặc biệt, lượng khách du lịch ghé thăm Nha Trang rất lớn, luôn tăng vượt trội hàng năm, luôn xảy ra tình trạng các chuyến bay tới Nha Trang bị quá tải. Tuy lượng khách vẫn ít hơn Đà Nẵng nhưng tại Nha Trang luôn đạt công suất thuê phòng lớn hơn, có thể là vì số ngày lưu trú của khách du lịch tại Nha Trang nhiều hơn so với phần lớn các nơi khác. Cụ thể là tại Nha Trang thời gian lưu trú trung bình của khách nước ngoài rơi vào khoảng 3,5 ngày, Đà Nẵng là 2,8 ngày, Phú Quốc là 2,6 ngày.

Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang sôi động với những dự án tiềm năng của chủ đầu tư uy tín như: dự án Gold Coast của Công ty Cổ phần Thanh Yến, dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang của Công ty CP Thương mại dịch vụ Điện lực PIST, Vinpearl Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup…

Lợi thế khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Thứ nhất, Nha Trang được thiên nhiên ban tặng cho khung cảnh tuyệt đẹp, trữ tình, những bãi cát trắng dài hòa cùng với cái nắng dịu thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Thứ hai, khí hậu tại Nha Trang là khí hậu ôn đới, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho du khách ghé thăm.

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-3

Lợi thế khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Thứ ba, tại Nha Trang có nhiều di tích lịch sử, khu danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch tới tham quan như: tháp bà Ponaga, viện hải dương học Nha Trang, vịnh Vân Phong, đảo Khỉ…

Thứ tư, tại Nha Trang đã được quy hoạch làm khu phát triển kinh tế của cả đất nước, được xây dựng đường bay quốc tế và đường bay quốc nội. Dự báo đến năm 2030 sẽ được xây dựng nhà ga hành khách sẽ được mở rộng với công suất là 8 triệu hành khách/năm, so với con số hiện tại thì gấp khoảng 5 lần.

>>Bạn có thể xem thêm: Giải đáp những thắc mắc khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Dự đoán tương lai bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

“Năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là miếng bánh ngọt đầy hấp dẫn” đây là nhận xét của chuyên gia tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng của CBRE.

Dự kiến đến năm 2020 lượt khách du lịch ghé thăm Việt Nam là khoảng 7,2 triệu lượt, so với hiện tại tăng khoảng hơn 2 triệu. Khi đó, dự kiến phải có khoảng 19.200 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới có thể đáp ứng nhu cầu.

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-4

Dự đoán tương lai bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Đặc biệt là giá bán biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang so với những dự án khác thì giá thành không quá cao, rơi vào khoảng từ 1.5 – 3 tỷ nên nhà đầu tư có thể thể dễ dàng sở hữu cho mình một dự án bất động sản nghỉ dưỡng để tham gia đầu tư. Do đó thị trường đầu tư Nha Trang hiện tại đang rất thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia.

Mọi thông tin xin liên hệ

Hotline: 0948824882

    1. Đình Phong 14 Tháng Năm, 2017
      • Shin 19 Tháng Năm, 2017

    Add Your Comment