Mua căn hộ Condotel giá rẻ, lợi nhuận cao – đầu tư lâu dài bền vững

Mua căn hộ Condotel giá rẻ, lợi nhuận cao – đầu tư lâu dài bền vững? Có thật như vậy, hình thức này hiện nay đang phát triển ra sao?

Nở rộ hình thức mua căn hộ Condotel giá rẻ

Mới nở rộ ở Việt Nam hai năm gần đây nhưng mô hình đầu tư bất động sản Condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sự vượt trội về lợi nhuận và thuận tiện trong cách thức đầu tư.

Condotel = Condo + Hotel, được hiểu là căn hộ khách sạn cho thuê, condotel là một hình thức cho phép chủ nhân căn hộ cùng ban quản lí dự án có thể cùng nhau kinh doanh và khai thác căn hộ, lợi nhuận chia theo tỷ lệ đã thỏa thuận trong hợp đồng mua bán.

Điều đặc biệt ở mô hình này là các căn hộ condotel có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình đầu tư bất động sản khác như: đất nền, biệt thự,….Chỉ từ 1 đến 3 tỷ, quý vị đã có thể sở hữu quỹ đất ở những khu nghỉ dưỡng đắt đỏ.

Các dự án condotel đều được xây dựng ở những thành phố du lịch nổi tiếng cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…để giải quyết tình trạng thiếu phòng khách sạn và tạo ra nguồn thu lợi nhuận từ việc cho thuê.

mua-condotel-gia-re-1

Nở rộ hình thức mua căn hộ Condotel giá rẻ

Đặc biệt, Condotel còn cực thích hợp đối với những khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi và thích đầu tư an toàn. Với mỗi căn hộ condotel, khách hàng sẽ có 3 lựa chọn:

  1. Tự khai thác căn hộ: tự trả chi phí bảo trì bảo hành, lợi nhuận có thể lên đến 12-14% vào mùa cao điểm
  2. Cùng chủ đầu tư khai thác căn hộ: tỷ lệ 80/20 khách hàng 80, lợi nhuận có thể lên cao 12% tùy vào các dự án mà lợi nhuận có thể là 90/10, 85/15 hoặc 70/30
  3. Ký cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu, từ năm thứ 6 chia lợi nhuận theo tỷ lệ đã thỏa thuận

Với những khách hàng thích sự đầu tư an toàn, việc ký cam kết lợi nhuận cực kỳ phù hợp bởi không cần phải suy nghĩ, không tốn thời gian và công sức quý khách an nhàn hưởng mức lợi nhuận cố định theo năm được chuyển định kỳ vào tài khoản.

Bản thân căn hộ Condotel đã là một tài sản tự nó tạo ra lợi nhuận cho quý vị. Với giá đầu tư ban đầu rẻ, được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng uy tín lên đến 50, 70% giá trị căn hộ nên vốn ban đầu bỏ ra rất ít chỉ từ 400-500 triệu. Thời gian quay vòng vốn lại nhanh, sau từ 7 -10 năm là thu về vốn đầu tư.

Chuyên gia tư vấn Condotel đánh giá dự án tiềm năng

Xét dự án Gold Coast Nha Trang nếu như quý khách lựa chọn hình thức tự vận hành căn hộ không sử dụng hình thức cam kết lợi nhuận. Với những căn hộ trị giá 1,5 tỷ, khách sạn 5 sao tại Nha Trang có giá thuê trung bình là 2,8 triệu/đêm, công suất phòng đạt 65%.

mua-condotel-gia-re-2

Hình ảnh dự án Gold Coast Nha Trang

Như vậy, hàng năm doanh thu trung bình của 1 căn hộ thu về khoảng 640 triệu, sau khi tính trừ chi phí thì chủ sở hữu căn hộ sẽ thu về được 400 triệu, con số lớn hơn hơn nhiều so với lợi nhuận nhà đầu tư đưa ra.

Bên cạnh sở hữu về căn hộ Condotel giá rẻ, dự án Gold Coast Nha Trang còn sở hữu lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án nằm trên vị trí 2 mặt tiền Trần Hưng Đạo – Lý Tự Trọng, vị trí tiềm năng thu hút khách du lịch hàng năm.

Ngoài ra, dự án dành riêng 6 tầng khối đế để xây dựng hệ thống tiện ích hàng đầu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, kì nghỉ dưỡng lý thú cho quý khách.

Gold Coast Nha Trang dược đánh giá là dự án Codotel giá rẻ nên đầu tư, mang lại hiệu quả và lợi nhuận lớn trong tương lai.

  • Add Your Comment