Lời khuyên của chuyên gia tư vấn Condotel cho nhà đầu tư

Tư vấn Condotel hiệu quả mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư, vậy Condotel là gì? Lợi ích đầu tư Condotel là gì?

Tu-van-Condotel-2

Vịnh biển Nha Trang

Condotel là gì?

Condotel là một trong những sản phẩm bất động sản đang được nhiều nhà đầu tư theo đuổi, đây là sự kết hợp của khách sạn nghỉ dưỡng với đầy đủ những tiện ích của một căn hộ cao cấp.

Tư vấn lợi ích nhận được khi đầu tư Condotel

Condotel là một tài sản có giá trị sinh lời theo thời gian, đặc biệt là với sự phát triển của ngành du lịch hiện nay thì đầu tư Condotel được xem là một phân khúc nghỉ dưỡng đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư hiện nay. Với một số vốn thì nhà sở hữu có thể sở hữu được một căn hộ Condotel trong tay, dự án Condotel là một “con gà đẻ trứng vàng mãi mãi” cho nhà đầu tư.

Tu-van-Condotel-3

Dự án Condotel Gold Coast Nha Trang

Hàng năm theo chính sách của chủ đầu tư, nhà đầu tư sẽ nhận được một khoản lợi nhuận khi đã trừ đi toàn bộ những chi phí cần thiết cho việc duy trì, quản lý tài sản mà chủ đầu tư đã thuê đơn vị quản lý để thuê.

Ngoài lợi ích thu được từ đầu tư thì mọi nhà sở hữu sẽ được nghỉ dưỡng 15 ngày đêm/ năm tại hệ thống Condotel của chủ đầu tư với mọi tiện ích đẳng cấp 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với Condotel, quý khách sẽ được hưởng thụ một không gian nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ những tiện nghi như một căn hộ chung cư cao cấp mang đẳng cấp 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế.

Tư vấn đầu tư Condotel năm 2017

Liệu đến năm 2017, đầu tư Condotel có còn là một xu hướng an toàn cho nhà đầu tư? Đó là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm, mất nhiều thời gian để suy nghĩ.

Theo nhận định của Giám đốc mảng nghiên cứu và tư vấn của CBRE – Bà Dương Thị Thùy Dương: “ Năm 2017, bất động sản nghỉ dưỡng vấn là miếng bánh ngọt ngào đầy hấp dẫn”.

Theo như báo cáo thống kê bắt đầu từ năm 2016 là sự trỗi dậy mạnh mẽ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với đỉnh cao là các dự án Condotel, đặc biệt là Condotel Nha Trang đang dẫn đầu thị trường này. Bên cạnh đó, thì thị trường cạnh tranh từ Condotel Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu cũng cạnh tranh không kém bước so với Nha Trang.

Với những giá trị “ kép” khi đầu tư Condotel mang lại thì những chuyên gia tư vấn Condotel có khẳng định rằng: “ Đầu tư Condotel sẽ là xu hướng đầu tư lên ngôi trong năm 2017”, mang lại cho nhà đầu tư lợi ích: Đầu tư – Cho thuê – Nghỉ dưỡng – Trao đổi.

Quan trọng là nhà đầu tư cần phải lựa chọn cho bản thân mình đúng sản phẩm Condotel để có thể đầu tư hiệu quả và an toàn. Trên đây là góc nhìn về dự đoán xu hướng bất động sản năm 2017 của một chuyên gia tư vấn đầu tư Condotel, mong rằng sẽ mang lại sự tham khảo hữu ích đối với quý khách. Chúc quý khách có sự lựa chọn thành công.

Bạn có thể xem thêm: Tư vấn bí quyết đầu tư Condotel hiệu quả nhất ngay cả trong tương lai

  • Add Your Comment