Làm thế nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng từ năm 30 tuổi ?

Độ tuổi nào nên tham gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là hợp lý nhất? Liệu người trẻ tuổi có nên đầu tư bất động sản sớm hay không? Chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khuyên người trẻ tuổi nên làm gì ?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – miếng mồi béo bở

Sau một thời gian dài ngủ quên từ năm 2010 thì đến năm 2014 thị trường bất động nghỉ dưỡng bắt đầu cựa mình thức giấc, đặc biệt là bùng nổ vào năm 2016 vừa rồi với hàng loạt những siêu phẩm bất động sản, đặc biệt là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng.

Đây là một thị trường rất tiềm năng nhưng số lượng nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản thì còn có khá nhiều hạn chế.

Theo số liệu thống kê được thì 35 là độ tuổi trung bình trong giới bất động sản tại Việt Nam. Tại sao độ tuổi này không sớm hơn vì họ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tài chính, gia đình, mối quan hệ, … Vậy làm thế nào để có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở độ tuổi trước 30?

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-2

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – miếng mồi béo bở

Tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư trẻ

Ở độ tuổi 30 nếu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có nhiều nhiều khó khăn và bất lợi, nhưng bù lại bạn lại có được tuổi trẻ, có được sự năng động, nhiệt huyết, linh hoạt và nhiều thời gian hơn, đặc biệt nếu sai bạn vẫn có thể quay lại và thực hiện từ đầu vì bạn có tuổi trẻ.

>>Bạn có thể xem thêm: Giải đáp những thắc mắc khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Dưới đây là một số những lưu ý tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở độ tuổi 30 cho nhà đầu tư để có thể hạn chế được những bất lợi xảy ra:

•    Biết sử dụng quỹ thời gian hợp lý

Tuổi trẻ là độ tuổi có nhiều quỹ thời gian nhiều nhất, bạn hãy biết tận dụng lợi thế này và lập cho bản thân những kế hoạch cụ thể, đưa ra những đánh giá và cẩn thận đánh giá tỉ mỉ từng thứ.

Việc đầu tiên là ban phả quản lý được quỹ tài chính của bản thân và có những kế hoạch cụ thể hơn. Để một dự án có thể thành công thì bạn cần phải thiết lập cho bản thân mình được mục tiêu và chiến lược kinh doanh cụ thể.

Với quỹ thời gian vốn có hãy tìm hiểu cho bản thân một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng thông qua những kênh thông tin Internet và báo chí.

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-3

Tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 30 tuổi

•    Tích lũy kiến thức

Để hiểu sâu được một vấn đề và thành công bạn cần phải tìm hiểu và đào sâu về nó. Chính bản thân bạn cần phải xây dựng cho bản thân một nền tảng vững chắc về kiến thức tổng quan của thị trường bất động sản như xu hướng đầu tư kinh doanh hiện nay,lãi suất, độ rủi ro, vốn đầu tư… hình thức nào mang lại lợi nhuận cao nhất.
Theo thống kê thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang chiếm phần lớn trong các hình thức đầu tư tài chính hiện nay. Để tích lũy kiến thức cho bản thân bạn có thể tìm qua các trang thông tin, kênh báo chí, các tiền bối đi trước….

•    Tiết kiệm, để dành vốn đầu tư

Vốn là yếu tố tiên quyết để bạn có thể tiến hành tham gia đầu tư tài chính, bạn cần phải quản lý chi tiêu của bản thân chặt chẽ, cắt giảm những khoản không cần thiết. Hãy bắt đầu cho bản thân tiết kiệm tiền ngay từ khi sớm.
Có hai hình thức để bạn có thể đầu tư đó là đầu tư 100% bằng vốn chủ sở hữu hoặc nhận hỗ trợ vay vốn ngân hàng, bạn nên có sự cân nhắc về vốn đầu tư.

tu-van-bat-dong-san-nghi-duong-4

Tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 30 tuổi

•    Tìm hiểu kĩ dự án đầu tư

Thực tế đã chứng minh nếu bạn lựa chọn đúng dự án bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư là bạn đã thành công được 80%, do đó bạn cần phải cân nhắc cho bản thân dự án lựa chọn. Một số lưu ý cho bạn khi lựa chọn dự án để đầu tư nên cân nhắc về chủ đầu tư, vị trí, tiện ích của dự án ….

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không quá khó nhưng nó cần bạn phải ra một quá trình tìm hiểu, hãy bắt đầu từ ngay khi còn trẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0948824882

  • Add Your Comment