Khách hàng Hà Nội đua nhau đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Số lượng khách hàng đổ xô đi mua bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng cao, lý do nào khiến cho bất động sản Phú Quốc trở nên thu hút như vậy?

Lý do thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Vài năm trở lại đây Phú Quốc mới nổi lên như một hòn ngọc thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Hòn đảo Phú Quốc nằm cạnh vịnh Thái Lan hiện lên như hòn ngọc xanh bao quanh bởi 150km bờ biển với những bãi biển trải dài, nền cát mịn. Đặc biệt, Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng cho điều kiện khí hậu hiếm có bởi quanh năm có nắng ấm, nhiệt độ trung bình khoảng 27 độ C, và đặc biệt rất ít khi có thiên tai xảy ra.

Vào năm 2014, tại Phú Quốc đã tiến hành cải cách cơ sở hạ tầng, nâng cao hệ thống mạng lưới giao thông Bắc – Nam trên đảo Phú Quốc, điện lưới được lắp đặt tại vùng quanh đảo …

tu-van-bat-dong-san-phu-quoc-2

Lý do thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Đặc biệt, Phú Quốc đang là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Dự kiến đến năm 2017 lượng khách du lịch đến Phú Quốc khoảng 1.8 triệu lượt, tương đương tăng khoảng 25.5% so với năm 2016.

Ngoài ra, Phú Quốc được xem là trung tâm của ASEAN có thể dễ dàng di chuyển được đến các địa điểm khác trong khu vực, một trong những khu trọng điểm kinh tế mới của Việt Nam.

Tình trạng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Theo thống kê của Savills thì trong số những khách hàng mua bất động sản tại Phú Quốc thì có khoảng 80% đến từ Hà Nội trong khi số lượng đến từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ chiếm 15%.

Khách hàng đến từ Hà Nội thường xem xét dự án trên nhiều phương diện sẽ rất kĩ tính, với khách hàng khó tính như vậy mà Phú Quốc vẫn có thể chinh phục được, bởi tại Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện và tiềm năng mở ra cho các đại gia ngành bất động sản nghỉ dưỡng cơ hội lớn để đầu tư.

tu-van-bat-dong-san-phu-quoc-3

Tình trạng bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Tính đến hết năm 2016 vừa rồi thì hiện tại đã có 254 dự án bất động sản đầu tư vào Phú Quốc với tổng số vốn lên đến 16.7 triệu USD. Trong đó đã có 30 dự án đi vào hoạt động và chiếm khoảng hơn 2000 ha với tổng số vốn là 49 tỷ đồng. Hiện tại thì có khoảng 24 dự án đang bắt đầu triển khai xây dựng, tất cả những dự án cũng mới chỉ hình thành trên thủ tục giấy tờ.

Trong số hơn 10000 phòng lưu trú thì có khoảng 3539 phòng 3 – 5* có thể đáp ứng được khoảng 20000 lượng khách du lịch ghé thăm hàng ngày. Đã có những ông chủ tên tuổi phát hiện ra được vẻ đẹp tiềm ẩn tại Phú Quốc và tiến hành đầu tư vào nơi đây như: VinGroup, SunGroup, CEO Group, Bim Group… với những dự án tầm cỡ, tên tuổi: Vinpearl Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa,…

Phú Quốc hứa hẹn sẽ được ghi danh vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới với những ưu điểm mà chỉ có Phú Quốc mới đem lại cho khách hàng. Tương lai, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ còn nóng hơn nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0948824882

    1. Xuân Thu 20 Tháng Năm, 2017
    2. Thanh Thúy 22 Tháng Năm, 2017
    3. Nguyên Lê 22 Tháng Năm, 2017

    Add Your Comment