Hỗ trợ từ ngân hàng thế giới – Lợi thế giành cho bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Thị trường bất động sản trên toàn quốc, chủ yếu là tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đang có xu hướng giảm thì giới đầu tư bắt đầu ồ ạt chuyển hướng vào tâm điểm Đà Nẵng cùng với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

bat-dong-san-nghi-duong-2

Đà Nẵng- điểm dừng chân lý tưởng cho sự khám phá

Ngoài việc trở thành lựa chọn hàng đầu làm địa điểm diễn ra các sự kiện kinh tế – xã hội lớn trong nước như lễ hội pháo hoa, tuần lễ cấp cao APEC,..thì  trong năm 2017, Đà Nẵng đã trở thành thị trường hot của dòng bất động sản nghỉ dưỡng  cao cấp sở hữu lợi thế du lịch hiếm có, là thành phố đáng sống nhất Việt Nam một môi trường đầu tư tiềm năng và miếng bánh siêu lợi nhuận giành cho nhà đầu tư.

Điều đáng chú ý là hầu hết các thành phố đều tận dụng tối đa, hiệu quả những thế mạnh được ưu đãi từ nhiên nhiên nhưng vấn đề còn tồn tại ở Việt Nam là chưa có kinh nghiệm trong quy hoạch, xây dựng chiến lược phát triển bất động sản. Một vấn đề nan giải ảnh hưởng tới số lượng du khách tại các tâm điểm du lịch là về cơ sở hạ tầng. May mắn hơn với Đà Nẵng được đầu tư chu đáo về cơ sở hạ tầng, du lịch phát triển song hiện nay được nhận thêm sự hỗ trợ từ ngân hàng thế giới (WB).

Hỗ trợ từ WB để phát triển cơ sở hạ tầng cũng như tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Theo thông tin mới nhất , Đà Nẵng vinh dự là thành phố nhận được sự hỗ trợ  khoản tiền 202,5 triệu USD do WB phê duyệt từ nguồn vốn của Hiệp hội phát triển quốc tế WB để Đà Nẵng đầu tư vào cơ sở hạ tầng.

Theo đó, Đà Nẵng dùng số vốn đó để đầu tư hoàn thiện một số dự án nâng cấp và mở rộng hạ tầng giao thông như: dự án phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng, dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi,..giúp mở rộng không gian đô thị và tăng cường quan hệ quản lý nội bộ và nâng cấp môi trường đô thị.

bat-dong-san-nghi-duong-3

Tiềm lực cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển

Theo dự kiến, Đà Nẵng đã và đang từng bước trở thành tâm điểm có hệ thống giao thông công cộng tích hợp đầy đủ, liên kết chặt chẽ hiện đại với quốc lộ cao cấp, thành phố có hệ thống môi trường xủ lý nghiệm ngặt. Những điều trên hứa hẹn một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng địa điểm lý tưởng để đầu tư trong tương lai.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tính đến nay tại Đà Nẵng riêng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  chiếm trên 5700 dự án với quy mô lớn chủ yếu mô hình Condotel và hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong số đó có tới 80% giao dịch thành công chủ yếu từ khách hàng ở Hà Nội  và TP. Hồ Chí Minh.

Không thể phủ nhận tiềm năng mang lại cho bất động sản Đà Nẵng, thị phần bất động sản nghỉ dưỡng phát triển bởi sự hội tụ đầy đủ từ bãi biển xinh đẹp cùng các danh lam thắng cảnh tại miền Trung. Thêm lợi thế thuận tiện về khả năng kết nối giao thông thuận tiện trong nước và quốc tế với cảng biển, nhà gar, sân bay..tích hợp cùng nhiều tiện ích sang trọng, cao cấp tại các Condotel Đà Nẵng.

dau-tu-bat-dong-san-duong-4

Sự phát triển nhanh chóng của bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Tận dụng được cơ hội đó, các ông chủ đầu tư đã nhanh chóng rót vốn đầu tư phần đất nền cho riêng mình để sớm đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của du khách khi tới Đà Nẵng. Và theo dự báo, giá bất động sản Đà Nẵng sẽ còn tăng mạnh trong tương lai.

Chung quy lại, ngành bất động sản nghỉ dưỡng muốn phát triển thì đồng thời cơ sở hạ tầng phải được đồng bộ hóa với du lịch có như vậy khách hàng luôn an tâm và mong đợi được đặt chân tới Đà Nẵng. Hiện tại thông tin các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang được cập nhật. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0948824882

 

  • Add Your Comment