Hàng loạt ông chủ lớn liên tiếp rót tiền vào BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc của Việt Nam, trong quần thể đảo của Việt Nam thì Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất thuộc vịnh Nha Trang, trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Tình hình thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Vào những năm 2007 thì Phú Quốc vẫn còn rơi vào tình trạng đơn sơ, nghèo nàn, đặc biệt mạng lưới giao thông vận tải vẫn chưa được phổ biến. Nhưng bắt đầu từ năm 2014, tại Phú Quốc bắt đầu có những thay đổi rõ rệt, bước sang một trang sử mới.

Đã có nhiều ông chủ lớn nhận ra được vẻ đẹp tiềm năng của Phú Quốc và lựa chọn đây là địa điểm để xây dựng dự án bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc như: VinGroup, SunGroup, CEO Group, Bim Group…

bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc-2

Hình ảnh về đảo ngọc Phú Quốc

Tính đến hiện tại, Phú Quốc đã thu hút được 254 dự án bất động sản nghỉ dưỡng với tổng số vốn đầu tư lên tới 16.7 USD. Tại đây đã có khoảng trên 10.000 phòng lưu trú, đạt tiêu chuẩn từ 3 – 5* có khoảng 3539 phòng tương đương đáp ứng khoảng 20.000 khách du lịch mỗi ngày.

Để có được một bức tranh Phú Quốc như ngày hôm nay thì tỉnh ủy Phú Quốc đã phải đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như: Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế, hệ thống đường giao thông quanh đảo, trục giao thông Nam – bắc đảo, cáp ngầm đưa hệ thống điện lưới ra đảo qua biển Hà Tiên – Phú Quốc,…

Một trong những lý do thu hút hàng loạt những chủ đầu tư đến với Phú Quốc đó là lượng khách du lịch tiềm năng ghé qua Phú Quốc hàng năm.

Năm 2016 vừa rồi theo thống kê được thì tại Phú Quốc lượng khách du lịch đến đây tăng 18.6%, lượng khách quốc tế tăng 26% và đạt mốc 10 triệu lượng khách du lịch quốc tế ghé thăm Việt Nam.

Đến năm 2017, huyện đảo Phú Quốc sẽ phấn đấu thu hút được 1.8 triệu lượt khách ghé thăm đảo, ước tính tăng khoảng 25.5% so với năm 2016. Tổng doanh thu từ du lịch sẽ tăng 11.150 tỉ đồng và tăng 25% so với năm 2016.

bat-dong-san-nghi-duong-phu-quoc-3

Hàng loạt ông chủ lớn liên tiếp rót tiền vào BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

Những ông chủ bất động sản nghỉ dưỡng đã có mặt tại Phú Quốc

SunGroup với dự án Premier Village Phu Quoc Resort

Dự án Premier Village Phu Quoc Resort nằm tại Mũi Đội – phía Tây Nam của đảo Phú Quốc – dải đất nằm giữa hai mặt biển của Vịnh Nha Trang và biển Đông.

Đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tinh tế thừa hưởng được những vẻ đẹp từ thiên nhiên đến đỉnh đồi kì vỹ. Với bàn tay của những nhà thiết kế tài hoa Premier Village Phu Quoc Resort hiện lên như một thiên đường nghỉ dưỡng với những tiện ích hoàn hảo.

CEO Group với dự án Sonasea Villas & Resort

Vào ngày 31/10 CEO Group đã chính thức công bố dự án Sonasea Villas & Resort với toàn bộ giới đầu tư bất động sản.

Tại khu tổ hợp du lịch của Sonasea Villas & Resort bao gồm những resort 4 – 5 sao với những căn hộ nghỉ dưỡng, khu văn phòng, trung tâm thương mại sầm uất, vui chơi hiện đại.

BIM Group với Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 với doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. tại khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đạt tiêu chuẩn 5*, một trong những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Vingroup với dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf

Vingroup là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt những dự án trải dọc theo miền đất nước.

Vào cuối năm 2014, dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf đã được khai trương và đưa vào hoạt động với khoảng 750 phòng tiện nghi với khả năng lưu trữ tối đa lên tới 2000 người.

Phú Quốc – hòn đảo ngọc đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khám phá giá trị tiềm năng trong tương lai với hàng loạt những dự án ồ ạt tấn công.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline:0948824882

  • Add Your Comment