Hạ Long xây dựng quần thể nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bậc nhất

Hạ Long – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới được khai thác và phát triển, mở đầu cho thị trường miền Bắc với hệ thống nghỉ dưỡng của Sungroup – Sun World HaLong Complex.

Tổ hợp quần thể nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Vừa qua tại Hạ Long, tập đoàn Sungroup – một trong những ông chủ lớn hàng đầu trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam đã tiến hành xây dựng thành công tổ hợp Sun World HaLong Complex.

Khu tổ hợp đã đón tới 80.000 lượt du khách ghé thăm vào dịp lễ 30 – 4 vừa qua, tăng lượt du khách đến thăm quan Quảng Ninh lên tới 420.000 lượt, tăng hơn 40% so với cùng kì năm 2016.

Vào tháng 6/2016 hệ thống cáp treo Nữ hoàng đạt 2 kỷ lục trên thế giới, được đưa vào hoạt động cùng với vòng quay Sun Wheel, vườn Nhật Zen Garden, tiếp tục là công viên chủ đề có quy mô lớn nhất Đông Nam Á Dragon Theme Park, công viên nước Typhoon Water Park… Với quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp đã đưa Hạ Long trở thành thiên đường nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu quốc tế.

bat-dong-san-nghi-duong-1

Hạ Long triển khai xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp

Gần đây nhất là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Halong Bay của chủ đầu tư là tập đoàn Sungroup, hệ thống sản phẩm của Sungroup luôn được đánh giá là những kiệt tác hàng đầu, sánh ngang những sản phẩm nghỉ dưỡng quốc tế.

Với mô hình tích hợp khu nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí quốc tế, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long sẽ tạo nên được những dấu ấn khác biệt trong lòng khách hàng, đóng góp đưa du lịch Việt Nam xứng ngang quốc tế.

Hạ Long – mỏ vàng cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Hạ Long là thành phố biển nơi đất mỏ Quảng Ninh, sở hữu lợi thế về thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, bờ biển dài. Tuy nhiên, nơi đây vẫn còn thiếu nhiều mô hình du lịch giải trí nghỉ dưỡng xứng tầm, chuyên nghiệp.

Với thực trạng hiện nay thì tổ hợp du lịch vẫn chưa thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của du khách khi ghé thăm, cơ sở lưu trú thuộc hàng 3 – 5 sao còn rất ít

Sau giấc ngủ dài 22 năm, tính từ khi vịnh Hạ Long được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, đến nay Hạ Long đã có những bước đai vượt bậc cho bản thân cả về kinh tế, về vẻ đẹp tự nhiên.

Phía Nhà nước đã tiến hành đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng bằng hệ thống giao thông vận tải được xây dựng, bảo dưỡng, nâng cao chất lượng, du lịch, trải nghiệm sản phẩm dịch vụ du lịch được tốt hơn.

bat-dong-san-nghi-duong-ha-long-2

Vẻ đẹp thiên nhiên của vịnh Hạ Long

Đón đầu xu hướng phát triển của thế giới, ông trùm Sungroup đã phát hiện ra được vẻ đẹp của Hạ Long và xây dựng Sun World Halong Complex trở thành tâm đẩm du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Lợi thế về số dân động, lượng đô thị hóa cao và mức thu nhập của người dân bình quân đầu người cao, đặc biệt đây là nơi giao thương ở cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh từ lâu đã là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Nhưng thị trường này chưa được nhiều nhà đầu tư khám phá, xét trong tỉnh Quảng Ninh, Hạ Long là đơn vị có nhiều dự án bất động sản nhất nhưng những dự án đi vào hoạt động vẫn mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hàng loạt những ông chủ đầu tư có tên tuổi đã tiến hành đổ vốn vào thị trường Hạ Long dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng như Vingroup, Him Lam, Sungroup, Sovico….

Hạ Long là địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng cho du khách ghé thăm, bởi lãnh đạo tỉnh ủy KHánh Hòa đã có những hành động kiên quyết thể hiện quyết tâm từ chối những dự án gây ảnh hưởng lớn đến môi trường biển, phá vỡ cảnh quan nguyên sinh nơi đây.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long vẫn là miếng mồi lớn cho nhà đầu tư nếu biết nắm bắt thời cơ và chớp lấy cơ hội.

  • Add Your Comment