Đầu tư condotel Phú Quốc cơ hội vàng nơi đảo xa

Condotel được biết đến là dòng căn hộ nghỉ dưỡng  phát triển mạnh tại thị trường Châu Á từ 20-30 năm về trước và hiện nay đang  bùng nổ tại Việt Nam. Vấn đề với nhà đầu tư là lựa chọn condotel tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang thì phù hợp.

Tiềm năng từ condotel mang lại

Condotel hiện nay là dòng phân khúc đầu tư đa dạng tại Việt Nam. Nó bùng nổ như một quy luật tự nhiên của nền kinh tế đang trên đà phát triển. Tuy nhiên,  nhu cầu đầu tư không thể là lựa chọn tự nhiên mà cần có sự trang bị kỹ lưỡng về kiến thức, tài chính cũng như thông tin từ dự án. Sẽ chính xác hơn, nếu  bạn nhận sự phân tích chi tiết từ các chuyên gia tư vấn đầu tư condotel.

tu-van-dau-tu-condotel-2

Phú Quốc điểm đến du lịch tuyệt vời giữa biển Đông

Và thực tế, Condotel đang ngày càng phát triển, nhà đầu tư đang tự tin hơn để chi tiền vào đầu tư các dự án lớn so với thời kỳ trước. Các sản phẩm Condotel mang đế những sự lựa chọn phong phú hơn vì đây chính là hướng kinh doanh mang lại nguồn lợi nhuận lớn, hệ thống dịch vụ tốt và nằm trên những vị trí đầy tiềm năng của Việt Nam.

Thêm điều thú vị là thị trường Condotel không chỉ nhận được sự quan tâm trong nước mà càng hấp dẫn hơn khi nhận được sự chú ý từ các nhà đầu tư quốc tế. Điều mà các nhà đầu tư nước ngoài lấy tiêu chí khi nghiên cứu về thị trường Condotel là danh tiếng chủ đầu tư, đối tác thiết kế và các đơn vị quản lý vận hành cho dự án. Còn về mặt giá cả rõ ràng với các nhà  đầu tư ngoại quốc là điều đơn giản để họ so sánh ra mức giá tốt nhất vì giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam luôn thấp hơn 20 – 30% so với quốc tế.

Các dự án condotel đều có mức giá hợp lý, đợn vị ngân hàng hỗ trợ uy tín, mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn, vị trí tiềm năng tại trung tâm các thành phố du lịch lớn. Cụ thể, hầu hết các dự án Condotel đều đưa ra cam kết lợi nhuận hàng năm khá hấp dẫn với con số10-12% và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng lên; số tiền ban đầu bỏ ra chỉ tầm 350-400 triệu là hoàn toàn sở hữu căn hộ cùng sự hỗ trợ cho vay vốn từ ngân hàng tới 70%GTCH với lãi suất 0% trong khoảng thời gian 2 năm.

Condotel Phú Quốc điểm đến của nhà đầu tư thông minh

Ngoài những tiềm năng chung về dòng condotel mang lại đã phân tích ở trên, Phú Quốc hòn đảo ngọc lung linh giữa đại dương điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Được thiên nhiên ưu ái với khí hậu nắng ấm quanh năm, khung cảnh nên thơ hữu tình, Phú Quốc sẽ là điểm đến thích hợp giành cho mọi người mọi nhà khi đi du lịch đồng thời là lựa chọn lý tượng cho các cặp đôi lưu giữ kỷ niệm với  bộ ảnh cưới lung linh trên đảo, được bao quanh 4 phía là biển tận dụng tối đa làn gió tự nhiên xanh mát, không có gì tuyệt vời hơn khi bạn được thả mình vào căn phòng của mình sau hành trình khám phá khung cảnh thiên nhiên tại đây.

>>Bạn có thể xem thêm: Tư vấn mua bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chỉ với 500 triệu đồng

tu-van-dau-tu-condotel-3

Xu hướng đầu tư condotel Phú Quốc đang Hot hiện nay

Tin vui cho với những ai đã sẽ và đang muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì khi nghiên cứu thị trường với dự án mới sắp được mở bán của Tạp đoàn Sungroup ở giai đoạn II. Thật tuyệt vời khi bạn đầu tư vào dự án Sungroup Bãi Khem với hệ thống tiện ích 6 sao đầu tiên tại Việt Nam. Với tiềm năng đã có, dự án hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời hấp dẫn, ổn định lâu dài. Với cam kết mức thu nhập tiền thuê lên tới 85% lợi nhuận cho thuê và chỉ cần thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ sẽ được nhận bàn giao căn hộ và tham gia chương trình cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư.

Hãy là một khách hàng thông minh, hoạch định rõ ràng về tài chính kinh tế để có thể đầu tư condotel an toàn và hiệu quả nhất, là nhà một nhà đầu tư thông thái thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội này.

Mọi chi tiết xin liên hệ

hotline: 0948824882

 

  • Add Your Comment