Condotel là gì? Có nên đầu tư vào Condotel hay không?

Chuyên gia hàng đầu về tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng GS. Đặng Võ Hùng đã khẳng định thời gian vừa qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển rất tốt đặc biệt là phân khúc Condotel.

Một trong những thị trường tiềm năng, Nha Trang hiện nay đang dậy lên cơn sóng bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh dòng biệt thự, khách sạn thì dòng Condotel đang dần chiếm ưu thế trên thị trường. Vậy Condotel là gì ? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về loại hình đang phát triển bậc nhất này tại Việt Nam.

Condotel là gì?

Condotel là tên viết tắt của ( Condol- hotel ) được hiểu như một loại khách sạn du lịch nhưng có chủ sở hữu riêng, kết hợp với căn hộ nghỉ dưỡng. Tại đây, có đầy đủ tiện ích như một căn hộ thông thường để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của du khách. Đây thường là những dự án được xây dựng với quy mô lớn, tọa lạc tại các thành phố du lịch nổi tiếng và gần khu nghỉ dưỡng biển.

Tu-van-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-2

Dự án Condotel Gold Coast Center 2 Nha Trang

Với hình thức hoạt động Timeshare, khi chủ sở hữu không muốn sử dụng căn hộ này, họ có thể ủy quyền lại cho đơn vị quản lý và thu lợi từ việc kinh doanh cho thuê như một khách sạn dịch vụ.

Trào lưu condotel Nha Trang bùng nổ, thu hút giới đầu tư

Khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017, ước tính theo thống kê tại tỉnh Khánh Hòa sẽ khởi công cùng lúc nhiều dự án Condotel với quy mô lớn tung ra thị trường hàng nghìn căn hộ nghỉ dưỡng. Theo một số thông tin từ thị trường bất động sản thì lượng Condotel tại Nha Trang sẽ tăng lên khoảng 10.000 căn. Một số chuyên gia tư vấn Condotel tại Nha Trang cho biết đây đang là thị trường “nóng” sẽ làm bứt phá thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sắp tới trong năm 2017.

Tu-van-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-3

Tiến độ xây dựng dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Những ai từng đặt chân tới thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang chắc hẳn đã bị thu hút bởi vẻ đẹp của non xanh đất trời cùng hàng loạt dự án Condotel trọng điểm tại đây. Dọc vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, cung đường Trần Phú sôi động với những dự án đẳng cấp chiếm trọn toàn ưu thế vượt trội điểm mặt như: Pannorama của Công ty Vịnh Nha Trang, Gold Coast của Thanh Yến, Ariyana của Công ty Nhật Minh và dự án mới nhất đang dậy sóng là Swisstouches La luna…Lượng khách du lịch đến với Nha Trang không ngừng tăng lên hàng năm và tăng cao vào năm 2017 vì nhu cầu nghỉ dưỡng, đây là “cơ hội vàng” để đầu tư Condotel tăng lợi nhuận trọn vẹn.

Có nên đầu tư vào Condotel?

Việc lựa chọn đầu tư Condotel đang trở thành vấn đề nan giải đối với khách hàng đặc biệt là những khách hàng có nguồn vốn eo hẹp. Nhưng khách hàng sẽ thật yên tâm khi đầu tư vào dòng Condotel Nha Trang.

Tu-van-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-4

Phối cảnh dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Theo một số nhà đầu tư Việt kiều chuyên nghiệp tư vấn đầu tư Condotel cho khách hàng quan tâm về kinh nghiệm, tài chính, hướng đi thì đầu tư Condotel là một hình thức kinh doanh mới tại Việt Nam và đang ngày một phát triển. So với dòng Condotel tại nước ngoài thì giá bán Condotel tại Việt Nam chỉ rơi vào 20-30% của thế giới.

Khi đầu tư vào Condotel Nha Trang, khách hàng có thể thu được lợi nhuận từ 8-9%/năm tăng trưởng nhanh, bền vững. Có thể hoàn vốn trong thời gian từ 5-7 năm. Từ các năm sau nhà đầu tư có thể thảnh thơi nhận được giá trị sinh lời cao từ căn hộ.

Sở dĩ Nha Trang thu hút đông đảo nhà đầu tư bởi thời gian gần đây tỉnh Khánh Hoà liên tục có những chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch. Đây được coi là một làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang trong năm 2017.

Với những thông tin trên chúng tôi cung cấp, quý khách có thể tham khảo thêm để có sự lựa chọn thông minh cho chiến lược đầu tư Condotel hiệu quả.

>>Bạn có thể xem thêm: Lời khuyên của chuyên gia tư vấn Condotel cho nhà đầu tư

Để nhận thêm thông tin, giải đáp thắc mắc, tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quý khách có thể liên hệ với Hotine: 0948824882

  • Add Your Comment