Bất động sản nghỉ dưỡng – xu hướng đầu tư mới lên ngôi

Sau những ngày làm việc căng thẳng, mọi người thường có xu hướng muốn có những kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái bên gia đình thân thương của mình. Nhu cầu du lịch của mọi người vì thế tăng cao,  kéo theo đó là sự tăng lên “chóng mặt” của xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng.

Sự tăng lên chóng mặt của xu hướng này cũng đem lại “lợi nhuận kếch xù” cho nhà đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn đa dạng với nhiều loại hình khác nhau như: biệt thự biển, căn hộ khách sạn Condotel hay nhà liền kề…

Nhưng có lẽ rằng, loại hình Condotel đang được phổ biến nhất trong những năm gần đây.

Các dự án Condotel chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng các dự án này lại thu hút khá nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư.

Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Khách hàng có thể coi những căn hộ này như là “ngôi nhà thứ hai” của mình, có thể sử dụng cùng gia đình trong những kỳ nghỉ dài ngày hoặc ngắn ngày.

Condotel không chỉ đơn thuần là những căn hộ nghỉ dưỡng, mà Khách hàng còn được sử dụng những dịch vụ tiện ích khác, như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp…

Thị trường tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng

Với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí được coi là phù hợp nhất, “đắc địa” nhất, đó chính gần các bãi biển đẹp – nơi thu hút lượng khách du lịch nhiều nhất trong năm.

Hai thị trường tiềm năng nhất của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, phải kể đến thành phố biển Nha Trang và Đà Nẵng.

Theo các báo cáo mới nhất của các đơn vị nghiên cứu, số liệu thu được từ năm 2016 cho thấy, Nha Trang là nơi dẫn đầu cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng, với nguồn cung lên đến hơn 11 nghìn căn hộ. Xếp vị trí thứ hai ngay sau Nha Trang, đó là Đà Nẵng – với con số là hơn 7 nghìn căn hộ. Phú Quốc bị bỏ xa hai thành phố trên, chỉ với hơn 1 nghìn căn.

Chắc chắn rằng, ba trục “Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc” sẽ nắm trọn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Nha Trang – vị trí “vàng” của bất động sản nghỉ dưỡng

Nha Trang là một thành phố ven biển, là trung tâm văn hóa chính trị của tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang có biển xanh, có cát trắng, có nắng vàng, trở thành điểm du lịch khiến du khách không thể cưỡng lại được.

Du lịch biển đảo Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Kỳ nghỉ của quý khách sẽ thêm hoàn hảo nếu như có thêm những tiện ích của các căn hộ Condotel mang lại.

Tại thị trường bất động sản Nha Trang, đang có rất nhiều các dự án Condotel, trở thành “tâm điểm”, gây chú ý bởi các nhà đầu tư như Condotel Gold Coast, Condotel Marina Suites, Condotel Dragon Fairy.

bat-dong-san-nghi-duong-1

Nha Trang – vị trí vàng bất động sản nghỉ dưỡng

Đà Nẵng – thị trường tăng trưởng mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng

Thành phố Đà Nẵng nằm ở vị trí quan trọng trên bản đồ Việt Nam. Là đầu mối giao thông quan trọng, ở cả đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Mỗi năm, lượng khách du lịch đến với thành phố này rất cao. Vì thế mà những dự án Condotel cũng được tập trung ở thành phố tấp nập này.

Tại Đà Nẵng, có rất nhiều dự án Condotel được thiết kế sang trọng, đẳng cấp như Condotel Hòa Bình Green, Condotel Sungroup, Condotel The Ocean Suites.

>>Bạn có thể xem thêm: Phân tích thị trường bất động sản – cái nhìn tổng quan cho nhà đầu tư

bat-dong-san-nghi-duong-2

Đà Nẵng – thị trường tăng trưởng mạnh bất động sản nghỉ dưỡng

Điểm đặc biệt nhất của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, đều được đánh giá hết sức ưu việt. Khách hàng vừa có một “ngôi nhà thứ hai” với đầy đủ những tiện nghi sang trọng, lại vừa có mức lợi nhuận cao mỗi năm được bảo đảm bởi chủ đầu tư nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng mà muốn cho thuê.

Sở hữu những căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng vừa được tận hưởng những giây phút thoải mái của những kì nghỉ bên bãi biển thơ mộng, mà còn được tham gia vào các chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Đây là một xu hướng mới mà Quý khách không nên bỏ lỡ.

Mọi thắc mắc về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0948824882

  • Add Your Comment